0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI?

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu các dự án trọng điểm triển khai tại Việt Nam; một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ các ưu thế sau:

 1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có kinh nghiệm tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

Đội ngũ các chuyên gia dịch thuật của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans

 

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

 Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm.

quy-trinh-dich-thuat

 3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Sài Gòn 247 luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

dich-thuat-nhanh

 4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số  0947688883 để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.

dich-thuat-gia-re

Chính vì những yếu tố trên, dịch thuật miền trung hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Để có thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn