0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

PHIÊN DỊCH HỘI THẢO

Quý khách hàng cần thuê phiên dịch tại các hội thảo lớn về các lĩnh vực chuyên sâu như: Kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, viễn thông, y tế.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans cung cấp dịch vụ dịch phiên dịch hội thảo cho các tổ chức và cá nhân có yêu cầu. Phiên dịch viên thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và có kiến thức sâu về nhiều lĩnh vực.

Đội ngũ phiên dịch Hội Thảo chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch thực thụ và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

phiendichhoinghi

Ngôn ngữ phiên dịch:

Chúng tôi tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 300 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 10 ngôn ngữ thông dụng, 30 ngôn ngữ hiếm và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Chính xác thời gian:

Việc đảm bảo chính xác trong thời gian cung cấp dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu.

Chi phí hợp lý nhất:

Công ty cho thuê phiên dịch chuyên nghiệp MIDTrans luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Liên hệ sử dụng dịch vụ Phiên dịch hội thảo

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438 – 0936329332
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn