0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là lĩnh vực vực dịch thuật thế mạnh đã tạo dựng nên thương hiệu dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans. Tự hào là đối tác của những doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước như Tổng Công ty UDIC, Đại học Xây dựng HN, EVN Hà Nội, PECC1, PCC4, Cáp treo Bà Nà Hill, LIDECO, PIDI, Viwaseen… Chúng tôi luôn dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đặc biệt là những hồ sơ, tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác cao. 

Tài liệu kỹ thuật là gì?

Tài liệu kỹ thuật là các tài liệu chuyên sâu liên quan đến ứng dụng kiến thức khoa học để mang lại giá trị thực tiễn như việc thiết kế, chế tạo, vận hành những công trình, máy móc, quy trình, và hệ thống một cách hiệu quả và kinh tế nhất

Ngành kỹ thuật đã tồn tại từ thời cổ đại, khi nhân loại nghĩ ra những phát minh đầu tiên như cái nêm, đòn bẩy, bánh xe, ròng rọc. Thuật ngữ “kỹ thuật” (engineering) và “kỹ sư” (engineer) có nguồn gốc từ thế kỷ 14, từ thuật ngữ engine’er nhằm nói về “những người chế tạo vũ khí quân sự”, còn engine được dùng để nói về các thiết bị dùng làm vũ khí công thành như máy bắn đá, máy lăng đá.

dich-thuat-ban-ve

Bản vẽ kỹ thuật xay dựng là một tài liệu kỹ thuật thường thấy

Sau đó, khi việc thiết kế công trình dân sự, như nhà ở hoặc cầu, dần phát triển trở thành một ngành kỹ thuật, thuật ngữ “kỹ thuật xây dựng dân dụng” (civil engineering) bắt đầu chính thức được dùng để phân biệt những kỹ sư có chuyên môn về công trình phi quân sự và những kỹ sư về quân sự.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là dịch vụ gì?

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là biên dịch các tài liệu chuyên sâu có liên quan đến kỹ thuật từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích. Trong lĩnh vực dịch thuật có thể nói dịch thuật tài liệu kỹ thuật là lĩnh vực dịch thuật khó nhất bởi ngoài vấn đề nắm chắc về mặt ngôn ngữ, biên dịch viên phụ trách dịch tài liệu kỹ thuật phải nắm có kiến thức nhất định về chuyên ngành cần dịch. Thực tế vì lĩnh vực này rất phức tạp, phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian…thì mới mong mang lại bản dịch ưng ý. Có nhiều biên dịch viên phải bỏ nghề vì đầu tư rất nhiều chất xám, phải tìm tòi, hỏi học rất nhiều, đặc biệt là mỗi khi có một thiết bị, công cụ, quy trình nào mới…thì họ phải đầu tư một thời gian đọc hiểu, từ sự am hiểu mới có thể cho ra được bản dịch tốt nhất có thể. 

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-kho-nhu-the-nao

Dịch thuật thuật tài liệu kỹ thuật là một chuyên ngành khá kén người dịch

Một trong những khó khăn khác trong việc dịch thuật tài liệu kỹ thuật đó chính là phạm vi chuyên ngành quá rộng, hơn nữa một biên dịch viên lại chỉ có thế mạnh về một loại ngôn ngữ duy nhất và kiến thức về một vài chuyên ngành nhất định. Hơn nữa những tài liệu cần dịch thuật thường có hình thức trình bày phức tạp (Hình và chữ minh họa thường lồng vào nhau), chính điều này gây khó cho người dịch khi vừa phải dịch vừa phải căn chỉnh trong trình bày bản dịch, trong khi đó áp lực từ khách hàng về mặt thời gian hoàn thiện cũng là gánh nặng mà biên dịch viên dịch thuật tài liệu kỹ thuật cần phải vượt qua

Với những khó khăn như đã nói trên, nhiều biên dịch viên khi được giao tài liệu kỹ thuật như: Hướng dẫn và sách hướng dẫn lắp đặt, vận hành và bảo trì,Tài liệu giới thiệu và danh mục sản phẩm, Sách hướng dẫn kỹ thuật, Sách hướng dẫn an toàn,Thông số kỹ thuật, Bảng dữ liệu, Hướng dẫn điện tử, Hướng dẫn bằng sáng chế, Sách hướng dẫn sử dụng.. vv đều ít nhiều e ngại. Điều duy nhất níu kéo họ tiếp tụ gắn bó với nghề chính là lòng yêu nghề, khát khao chinh phục, bởi một khi dịch được một tài liệu mới giống cảm giác họ nhận được chính là chiến thắng, bởi rất ít ai có thể dịch được loại tài liệu này. Vượt trên tất cả là sự tân tụy, yêu nghề, “Không yêu thì đã bỏ nghề”.

Tầm quan trọng dịch thuật các tài liệu kỹ thuật

Việt nam đang hội nhập quốc tế, việc tiếp cận tài liệu kỹ thuật từ các Quốc gia phát triển để học hỏi tri thức cập nhật nhất của nhân loại đang là bước đi đúng đắn để chúng ta có thể đi nhanh và bền vững hơn. Bên cạnh đó, không ít doanh nghiệp Việt với tầm vóc và vị thế của mình cũng đã đưa ra những công nghệ “made in Vietnam” được thế giới thừa nhận. Do đó việc, biên dịch tài liệu kỹ thuật từ tiếng Anh, Nhật, Trung.. sang tiếng Việt hoặc ngược lại là một công việc vô cùng quan trọng

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-giup-nam-bat-co-hoi-tot-hon

Hòa nhập vào nền kinh tế số của thế giới, chúng ta cần làm chủ ngôn ngữ để nắm bắt cơ hội

Việc làm chủ được ngôn ngữ cũng có nghĩa là làm chủ được tri thức, công nghệ cũng, tạo yếu tố bứt phá trong kinh doanh. Dịch thuật tài liệu kỹ thuật chuẩn xác có ý nghĩa quan trọng trong việc hiểu rõ, chính xác những thông tin mà khách hàng, đối tác muốn trao đổi cũng như truyền tải đi những thông điệp của mình đến đối tác.

Dịch thuật chuyên ngành không chỉ bao hàm việc chuyển đổi ngôn ngữ thông thường mà còn bao hàm các thách thức về văn hóa, chuyên môn các chuyên ngành chuyên biệt. Việc lựa chọn biên dịch viên để dịch thuật tài liệu kỹ thuật theo chuyên ngành cũng không hề đơn giản bởi vì mỗi biên dịch viên thường chỉ có thế mạnh và chỉ thực sự là chuyên gia trong một hoặc một vài chuyên ngành nhất định như: Hành chính – Pháp lý, Tài liệu kinh tế, tài liệu kỹ thuật, tài liệu sinh học, tài liệu xây dựng, tài liệu giám định bảo hiểm, công nghệ thực phẩm, thủy điện – thủy văn…vv.  Mấu chốt của vấn đề nằm ở các thuật ngữ chuyên ngành mà chỉ có những biên dịch viên đã được trải nghiệm và học hỏi chuyên môn mới có thể thực hiện việc dịch thuật tài liệu kỹ thuật một cách chính xác về ngữ và nghĩa của tài liệu. Đúng người, đúng việc là yếu tố cực kỳ quan để có thể tạo ra một sản phẩm dịch thuật hoàn hảo.
 
Ý thức được trách nhiệm của những người tiên phong về mặt ngôn ngữ, dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi đã xây dựng cơ sở dữ liệu lớn từ nhiều dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật để xây dựng nên quy trình, chiến lược, phương pháp dịch thuật khoa học, đảm bảo tính chính xác của bản dịch cũng như những yêu cầu khắt khe riêng từ phía khách hàng. Chúng tôi có thế mạnh dịch thuật tài tiệu kỹ thuật các chuyên ngành sau:

Dịch tài lệu kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật cơ khí là lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, và chế tạo những hệ thống cơ học dựa trên những hiểu biết về những lĩnh vực cơ bản như động học, tĩnh học, nhiệt động lực học, cơ học lưu chất, truyền nhiệt, và cơ tính vật liệu. Kỹ thuật cơ khí có bốn phân nhánh quan trọng: thiết bị – máy móc dùng để sản xuất hàng hóa, sản xuất năng lượng, thiết bị quân sự, và kiểm soát môi trường. Những ứng dụng của kỹ thuật cơ khí bao gồm hệ thống cung cấp điện và năng lượng, sản phẩm hàng không và không gian, hệ thống vũ khí, phương tiện vận tải, động cơ đốt trong, tàu điện, chuỗi động (kinematic chain), công nghệ chân không, thiết bị cách ly rung động, robot, tuabin, thiết bị âm thanh, hệ thống sản xuất công nghiệp, kỹ thuật nhiệt, và cơ điện tử.

Dịch tài liệu kỹ thuật điện

Kỹ thuật điện là lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, và chế tạo những hệ thống điện và điện tử. Những lĩnh vực chuyên ngành của kỹ thuật điện bao gồm: hệ thống năng lượng (như hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và tiêu thụ điện), kỹ thuật điện tử (mạch điện tử và các linh kiện như điện trở, tụ điện, diode bán dẫn, transistor), kỹ thuật điều khiển–tự động hóa (như bộ xử lý tín hiệu số DSP, vi điều khiển, PLC, dụng cụ đo), vi mạch điện tử (như vi mạch tích hợp, công nghệ vi chế tạo, công nghệ micro, công nghệ nano), hệ thống viễn thông (như cáp đồng trục, cáp quang), hệ thống máy tính (như máy tính cá nhân hay hệ thống điều khiển trung tâm). T

Dịch tài liệu Kỹ thuật hóa học

Kỹ thuật hóa học là lĩnh vực thực hiện sự biến đổi vật chất dựa trên những nguyên lý cơ bản về hóa học, vật lý, và toán học. Những khái niệm đặc trưng của ngành kỹ thuật hóa học bao gồm: tính toán, thiết kế và vận hành nhà máy, thiết kế quá trình hóa học (như sấy, lọc, trích ly, bay hơi) và hiện tượng vận chuyển (như truyền khối, truyền nhiệt, cơ lưu chất).[85] Những kỹ sư hóa học tham gia nghiên cứu, thiết kế và vận hành những quá trình hóa học ở quy mô công nghiệp như sản xuất hóa chất cơ bản, lọc–hóa dầu, dược phẩm, polyme (như nhựa, sợi tổng hợp), giấy, năng lượng hạt nhân, luyện kim, nhiên liệu..

Dịch tài liệu kỹ thuật xây dựng

Kỹ thuật xây dựng là lĩnh vực thiết kế, xây dựng, và bảo trì những công trình công cộng–tư nhân, như hạ tầng cơ sở (sân bay, cảng, đường bộ, đường sắt, hệ thống cấp nước và hệ thống xử lý nước, v.v…), cầu, đập nước, và các tòa nhà. Kỹ thuật xây dựng được chia thành nhiều chuyên ngành như kỹ thuật kết cấu, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật khảo sát xây dựng. Về mặt lịch sử, ngành kỹ thuật xây dựng được tách ra từ ngành kỹ thuật quân sự.

Dịch tài liệu kỹ thuật máy tính

Kỹ thuật máy tính là lĩnh vực kết hợp bởi ngành khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử nhằm phát triển thiết bị phần cứng và phần mềm máy tính. Những kỹ sư máy tính thường được đào tạo về nhiều lĩnh vực chuyên môn như kỹ thuật điện tử (hoặc kỹ thuật điện), thiết kế phần mềm, tích hợp phần cứng–phần mềm, thay vì chỉ là kỹ thuật phần mềm hoặc kỹ thuật điện tử riêng lẻ.

Dịch tài liệu kỹ thuật hệ thống

Kỹ thuật hệ thống là lĩnh vực chuyên về phân tích, thiết kế và điều khiển hệ thống kỹ thuật. Lĩnh vực này tập trung vào khoa học và công nghệ của hệ thống công nghiệp, nhằm phân tích và thiết kế hệ thống để sản xuất hàng hóa và dịch vụ một cách hiệu quả.

Ngôn ngữ dịch thuật thế mạnh

Tại Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans, để đảm bảo chất lượng của dự án, ngay từ khi nhận được yêu cầu dịch thuật của khách hàng, chúng tôi cũng đã  tiến hành phân loại cụ thể các chuyên ngành cũng như ngôn ngữ dịch. Chúng tôi sắp xếp những biên dịch viên có trình độ và dịch thuật chuyên ngành và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất cho từng dự án. Các biên dịch viên của chúng tôi đều có vốn hiểu biết phong phú và luôn chú trọng trau dồi thêm kiến thức, cập nhật đầy đủ tin tức chuyên ngành mới nhất. Công ty chúng tôi có khả năng dịch thuật 50+ ngôn ngữ trong đó các thế mạnh tập trung vào: 

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành là dịch vụ thế mạnh Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans. Chúng tôi tự hào là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam đang triển khai các dự án trọng điểm tại Việt Nam

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-anh

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Anh là thế mạnh của chúng tôi

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans tự hào và hoàn có thể đem đến cho Quý khách hàng chúng tôi sự yên tâm bằng các bản dịch chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu và các chuyên gia, người bản xứ đang làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Đức

Trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu đang dịch chuyển, Đức đánh giá cao tiềm năng của Việt Nam trong thu hút đầu tư chất lượng cao từ châu Âu, đồng thời khẵng định sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam nhằm tận dụng cơ hội từ Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).

dich-thuat-tai-lieu-ky-thuat-tieng-duc

Các bản dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Đức của chúng tôi luôn có sự chính xác cao

Với các yếu tố tích cực kể trên việc làm chủ được cặp ngôn ngữ Việt – Đức chính là chìa khóa thúc đẫy các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước. Trong nhiều năm qua, dịch vụ dịch thuật tiếng Đức của chúng tôi luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao bởi sự chuẩn xác trong văn phong và thuật ngữ chuyên ngành

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn

Cùng với xu hướng dịch chuyển đầu tư từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á mà trong đó Việt Nam vẫn là điểm đến ưa thích, các tập đoàn, doanh nghiệp FDI Hàn Quốc hiện đang góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thặng dư thương mại của Việt Nam trong những năm qua.

dich-thuat-tieng-han-ky-thuat

Các bản dịch chuyên ngành tiếng Hàn của chúng tôi luôn đảo bảo sự mượt mà như văn phong bản địa

Dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng hàn được đào tạo bài bản sẽ cung cấp cho bạn các dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất. Chúng tôi có khả năng dịch thuật nhiều chuyên ngành chuyên sâu khác nhau như : Kỹ thuật, kinh tế, thương mại, xây dựng kiến trúc, Ý tế, pháp luật, báo chí truyền thông với khả năng dịch thuật chính xác đến 99% chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật

Với 10+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật tiếng Nhật Bản hàng đầu tại thị trường Việt Nam với khả năng dịch thuật 100+ chuyên ngành khó như: tài liệu kỹ thuật, tài liệu kỹ thuật, tài liệu kinh tế – tài chính, báo cáo chuyên đề.

dich-thuat-ky-thuat-tieng-nhat

Chúng tôi luôn đảm bảo các bản dịch tiếng nhật chuẩn xác làm khách hàng hài lòng

Các dự án dịch thuật của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như đảm bảo về thời gian bàn giao như cam kết.

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung

Chúng tôi có thể dịch thuật các tài liệu tiếng Trung (bao gồm tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể) của hơn 100+ chuyên ngành sang tiếng Việt và 30+ ngôn ngữ  khác. Điều này là một trong những thế mạnh của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans mà ít có đơn vị  dịch thuật nào có thể so sánh được.

dich-thuat-tieng-trung-ky-thuat

Các bản dịch tiếng trung của chúng tôi dù giản thể hay phồn thể đều có sự chuẩn xác cao

Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá cao, đây cũng chính là những giá trị cốt lỏi tạo nên uy tín và thương hiệu của Công ty chúng tôi

Giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Chi phí dịch thuật tài liệu kỹ thuật phụ thuộc vào ngôn ngữ, độ dài và độ khó của chuyên ngành cần dịch thuật. Dưới đây là mức giá dịch thuật một số ngôn ngữ cơ bản

✅ Giá dịch tiếng Anh 🔴 60.000+ VND
✅ Giá dịch tiếng Trung 🔴 85.000+ VND 
✅ Giá dịch tiếng Hàn 🔴 95.000+ VND
✅ Giá dịch tiếng Nhật 🔴 90.000+ VND
✅ Giá dịch ngôn ngữ khác 🔴 Liên hệ

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Nhân sự 

+ Hệ thống 10.000+ biên dịch viên và CTV đa ngôn ngữ toàn cầu được chúng tôi tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng. 100% nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu nhiều chuyên ngành chuyên sâu, đã tham gia các dự án trọng điểm trong nước cũng như quốc tế, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như thái đội phục vụ chuyên nghiệp.

doi-ngu-quan-ly-du-an-dich-thuat-ky-thuat

Đội ngũ quản lý dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật của chúng tôi

+ Đội ngũ quản lý trẻ trung, nhiều năng lượng; chúng tôi đến với nghề bằng tri thức của những người trẻ và sự tận tụy của những người mang sứ mệnh phục vụ

Năng lực

+ Thực hiện 100.000+ dự án dịch thuật của 50+ ngôn ngữ mỗi năm, tốc độ dịch tới 30,000 từ/ngày (tương đương 100 trang quy chuẩn), đáp ứng nhu cầu dịch thuật  và công chứng đa lĩnh vực với độ khó cao những vẫn đảm bảo độ chính xác đến 99%.

cac-du-an-ky-thuat-da-trien-khai-nhan-duoc-su-hai-long-cua-khach-hang

Các dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao

+ Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên, phiên dịch đặc biệt đối với dịch tài liệu kỹ thuật, dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ chuyên sâu. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi.

+ Hệ thống văn phòng phục vụ khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần thơ.. cùng hệ thống đối tác liên kết là các trung tâm dịch thuật trên toàn quốc qua đó quý khách có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kinh nghiệm

+ 10+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch dự án cho các tổ chức các nhân có uy tín trong và ngoài nước như: WB, ADB, WHO, EIB, EBRD, AIIB, Four by sheraton, Posco..; Hoàn thành 1.000.000+ dự án/năm cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong cũng như ngoài nước.

+ Đội ngũ nhân sự chuyên biệt có khả năng dịch thuật các dự án về các chuyên ngành khó như: hóa chất, công nghệ, tài chính, bảo hiểm, pháp luật, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng  hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

bien-dich-vien-co-kinh-nghiem-dich-thuat-ky-thuat

Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với Khách hàng để xác minh lại các thông tin, thuật ngữ chuyên ngành trong quá trình hoàn thiện dự án

 

Trong quá trình dịch thuật tài liệu kỹ thuật, các biên dịch viên của chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với Khách hàng để xác minh lại các thông tin, thuật ngữ chuyên ngành nhằm đảm bảo hiểu được một cách cặn kẻ, chi tiết trước khi tiến hành chuyển ngữ. Các thuật ngữ chuyên ngành cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài đều được tối ưu một cách tối đa. Khi tài liệu được hoàn thành sơ bộ, tài liệu sẽ tiếp tục được kiểm định bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

Hệ thống bảo mật dự án

Ngay từ lúc thành lập công ty, chúng tôi đã hiểu rõ sự bảo mật trong dịch vụ dịch thuật là vô cùng quan trọng vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Vậy nên việc bảo mật thông tin là yếu tố hàng đầu tại MIDtrans.

bao-mat-thong-tin-du-an-dich-thuat-ky-thuat

Bảo mật thông tin dự án dịch thuật tài liệu kỹ thuật là yếu tố hàng đầu tại MIDtrans

Trước khi bắt tay vào dự án, MIDtrans sẽ ký kết bản cam kết bảo mật để đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi cho khách hàng. Tiếp theo đó, chúng tôi ràng buộc nhân viên của mình trong các hợp đồng và quy định để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho các thông tin của khách hàng. Với nhiều lớp đảm bảo như vậy thì Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của tài liệu mình giao.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôiquý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ

Bước 2: Gửi bản scan tài liệu (hoặc hình chụp chất lượng: không bị cong vênh giữa phần trên và phần dưới của tài liệu) theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.

Bước 3: Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi (người trả lời email sẽ nêu rõ tên và sdt của mình) qua email hoặc điện thoại hoặc Zalo: Bao gồm phí dịch, thời gian hoàn thành dự kiến, phương thức thanh toán, phương thức giao nhận hồ sơ

Bước 4: Xác nhận dịch vụ trên email (VD: tôi đồng ý dịch với thời gian và mức giá như trên, đề nghị công ty tiến hành làm) và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)

Bước 5: Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng

Bước 6: Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại. Hiện nay chúng tôi đang chấp nhận thanh toán theo hình thức tiền mặt (tại CN văn phòng gần nhất), chuyển khoản, hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ.

Đối với dịch vụ dịch thuật công chứng, thời gian chốt hồ sơ công chứng trong ngày là 14:00 cùng ngày, các hồ sơ sau thời gian nói trên sẽ được công chứng ngày hôm sau. Đối với dịch vụ dịch thuật không công chứng, vẫn xử lý như bình thương

Quý khách hàng có dự án cần dịch thuật bất kỳ thời gian hay địa điểm nào, hãy liên hệ với Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Midtrans để được phục vụ một cách tốt nhất

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp –  MIDtrans

Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn