0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật công chứng TP Tân An

Dịch thuật công chứng là một trong những dịch vụ rất cần thiết dể hoàn thiện các giao dịch và thủ tục có liên quan đến yếu tố nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin VISA, công tác, giấy phép lao động, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên trong quá trình phục vụ, chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng ở TP Tân An vẫn còn bối rối và và gặp không ít những khó khăn trong quá trình đi mang tài liệu dịch thuật đi công chứng. Vậy dịch vụ này là gì và làm sao để có thể liên hệ dịch vụ một cách thuận tiện nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé

Dịch thuật công chứng là dịch vụ gì?

Dịch thuật công chứng là biên dịch một hồ sơ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và thực hiện công chứng bản dich (Notarized Translation) tại cơ cơ quan có thẩm quyền tại công chứng theo luật tư pháp của Việt Nam (Phòng tư pháp hoặc phòng công chứng từ cấp Quận, Huyện trở lên).

Dịch thuật công chứng TP Tân An sẽ phục vụ khách hàng tại địa bàn các phường:  Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Khánh Hậu, Tân Khánh; nhận dịch tài liệu tại các Xã: An Vĩnh Ngãi, Bình Tâm, Hướng Thọ Phú, Lợi Bình Nhơn, Nhơn Thạnh Trung cũng như các khu vực lân cận. Dịch vụ thuận tiện, giá thành cạnh tranh, Sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng tại địa phương. Xem thêm dịch vụ dịch thuật công chứng tại Long An của chúng tôi

Đối với các loại tài liệu đòi hỏi tính pháp lý cao khi làm việc với các cơ quan nhà nước hoặc đại sứ quán để: làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, Đăng ký kết hôn, thủ tục xin cấp VISA để du học hoặc thăm người thân tại nước ngoài..vv, tài liệu đó cần phải được dịch thuật và công chứng tại một cơ quan có thẩm quyền để có tính pháp lý trong quá trình làm thủ tục.

Các loại tài liệu này cũng khá đa dạng như: sổ hộ khẩu, hộ chiếu, hồ sơ bệnh án, chứng chỉ ngoại ngữ, giấy kết hôn – giấy li hôn, bản kê khai thuế các loại, bảng điểm, học bạ, hồ sơ (CV) xin việc,  lý lịch tư pháp, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, bằng lái xe – lái tàu thuyền, hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, ,bằng tốt nghiệp THCS, THPT, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế.. vv.

Bộ hồ sơ dịch thuật công chứng sẽ bao gồm 3 thành phần chính: bản dịch + lời chứng (của người dịch và công chứng viên) + bản sao hồ sơ gốc (bản sao in đen trắng).

Người dịch và công chứng viên sẽ ký xác nhận vào lời chứng, 01 dấu mộc (dấu đỏ) sẽ được đóng vào chử ký của công chứng viên ở phần lời chứngtoàn bộ hồ sơ sẽ được đóng dấu giáp lai (dấu khóa nội dung) ở tất cả các phần của bản dịch. Nếu bản dịch quá dày thì thông thường sẽ đóng 15 trang/ 1 giấu giáp lai, bản dịch sẽ đóng khóa nội dung cho đến khi toàn bộ hồ sơ đều được đóng giấu giáp lai.

dich-thuat-cong-chung-tai-tan-an

Quý khách hàng tìm một văn phòng dịch thuật công chứng tại TP Tân An thì Công ty dịch thuật cchuyên nghiệp – MIDtrans là địa chỉ dịch thuật uy tín tại TP Tân An uy tín mà quý khách hàng cần tìm. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng chuẩn xác hàng đầu tại TP Tân An. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu thị trường với vai trò là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật công chứng tại An Giang uy tín được nhiều khách hàng tại địa phương tin dùng với các dịch vụ dịch thuật công chứng các ngôn ngữ thông dụng như:

Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại TP Tân An

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành là dịch vụ thế mạnh Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans. Chúng tôi có 10 biên dịch làm việc toàn thơi gian cùng với hệ thống 6.000+ Biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng, kinh nghiệm 3-10 năm dịch thuật tiếng Anh, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác, chuẩn văn phong bản ngữ. Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại MIDtrans được đánh giá rất cao và có thể xử lý được hầu hết các loại giấy tờ.

Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật từ khâu tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, hiệu đính, kiểm tra, format chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, và tiếp nhận phản hồi. Do đó, các bản dịch thuật và dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans tự hào và hoàn có thể đem đến cho Quý khách hàng chúng tôi sự yên tâm bằng các bản dịch chất lượng. Chúng tôi xin cam kết dịch vụ của chúng tôi chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại TP Tân An

Việc EVFTA được ký kết là thành quả lịch sử quan hệ Việt Nam – EU. Cùng với việc sớm ký kết Hiệp định bảo hộ đầu tư IPA, FTA, dòng vốn đầu tư FDI của Đức vào Việt Nam không ngừng tăng lên. Mỗi năm, Đức đầu tư vào Việt Nam hơn 2 tỷ EU vào các dự án FDI từ Đức có hàm lượng trí thức, công nghệ cao mang định hướng phát triển bền vững. Trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu đang dịch chuyển, Đức đánh giá cao tiềm năng của Việt Nam trong thu hút đầu tư chất lượng cao từ châu Âu, đồng thời khẵng định sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam nhằm tận dụng cơ hội từ Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).

Với các yếu tố tích cực kể trên việc làm chủ được cặp ngôn ngữ Việt – Đức chính là chìa khóa thúc đẫy các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước. Nắm bắt được nhu cầu đó, Chúng tôi đã phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Đức với đội ngũ nhân sự dịch thuật lớn mạnh hơn 20 nhân viên toàn thời gian cùng hơn 1000+ cộng tác viên trong toàn hệ thống với khả biên dịch tài liệu các chuyên ngành khó. Trong nhiều năm, Chúng tôi liên tục được chứng nhận và bình chọn là công ty dịch thuật  tiếng Đức chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hiện nay, Chúng tôi có thể dịch thuật tiếng Đức sang hơn 58 ngôn ngữ khác và ngược lại. Đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và đánh giá cao điều này vì các dự án của họ không đơn giản chỉ có một ngôn ngữ nguồn hay đích

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại TP Tân An

Hàn Quốc đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp và tổng số vốn đầu tư tích lũy kể đến tháng 10 năm 2020 đạt gần 70,4 tỷ USD, chiếm 18,5% tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam với 8.934 dự án.

Cùng với xu hướng dịch chuyển đầu tư từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á mà trong đó Việt Nam vẫn là điểm đến ưa thích, các tập đoàn, doanh nghiệp FDI Hàn Quốc hiện đang góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thặng dư thương mại của Việt Nam trong những năm qua.

Dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng hàn được đào tạo bài bản sẽ cung cấp cho bạn các dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất. Chúng tôi có khả năng dịch thuật nhiều chuyên ngành chuyên sâu khác nhau như : Kỹ thuật, kinh tế, thương mại, , Xây dựng kiến trúc, Ý tế, Pháp Luật với khả năng dịch thuật chính xác đến 99% chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại TP Tân An

Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản đang ở giai đoạn tốt nhất trong lịch sử. Kể từ tháng 3/2014, hai nước đã nâng cấp quan hệ lên thành Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở châu Á.

Về kinh tế, Nhật Bản đang là Quốc gia đứng thứ hai về đầu tư FDI với dòng vốn rót vào các dự án xấp xỉ 59,3 tỉ USD mỗi năm. FDI từ Nhật Bản có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang đặt vấn đề công nghiệp hoá làm chiến lược hàng đầu. Có thể nói tại Việt Nam, doanh nghiệp Nhật Bản được đánh giá là đóng vai trò chủ đạo trong quá trình phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Với 10+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật tiếng Nhật Bản hàng đầu tại thị trường Việt Nam với khả năng dịch thuật 100+ chuyên ngành khó như: hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật, tài liệu kinh tế – tài chính, báo cáo chuyên đề… Các dự án dịch thuật của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như đảm bảo về thời gian bàn giao như cam kết.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung tại TP Tân An

Trung Quốc hiện tại là nhà đầu tư FDI lớn nhất tại Việt Nam. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài, trong 5 năm qua, vốn Trung Quốc đã tăng thêm 8,1 tỷ USD, bình quân mỗi năm khoảng 1,6 tỷ USD. Số tăng không nhiều nhưng ổn định cho thấy các nhà đầu tư Trung Quốc đã qua thời gian nghe ngóng thị trường, bắt đầu đổ bộ nhiều hơn ở Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự dịch thuật tiếng Trung hùng hậu, Chúng tôi có thể dịch thuật các tài liệu tiếng Trung (bao gồm tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể) của hơn 100+ chuyên ngành sang tiếng Việt và 30+ ngôn ngữ  khác. Điều này là một trong những thế mạnh của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans mà ít có đơn vị  dịch thuật nào có thể so sánh được. Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước và được khách hàng đánh giá cao, đây cũng chính là những giá trị cốt lỏi tạo nên uy tín và thương hiệu của Công ty chúng tôi

Vì sao khách hàng tại TP Tân An nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Nhân sự 

+40 biên dịch viên, phiên dịch viên làm việc toàn thời gian và mạng lưới 10.000+ CTV đa ngôn ngữ toàn cầu được chúng tôi tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.

+ 100% nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu nhiều chuyên ngành chuyên sâu, đã tham gia các dự án trọng điểm trong nước cũng như quốc tế, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như thái đội phục vụ chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ quản lý trẻ trung, nhiều năng lượng; chúng tôi đến với nghề bằng tri thức của những người trẻ và sự tận tụy của những người mang sứ mệnh phục vụ

Năng lực

+ Thực hiện 100.000+ dự án dịch thuật của 50+ ngôn ngữ mỗi năm, tốc độ dịch tới 30,000 từ/ngày (tương đương 100 trang quy chuẩn), đáp ứng nhu cầu dịch thuật  và công chứng đa lĩnh vực với độ khó cao những vẫn đảm bảo độ chính xác đến 99%.

+ Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên, phiên dịch đặc biệt đối với dịch hồ sơ thầu , dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ chuyên sâu. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi.

+ Hệ thống văn phòng phục vụ khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần thơ.. cùng hệ thống đối tác liên kết là các trung tâm dịch thuật trên toàn quốc qua đó quý khách có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kinh nghiệm

+ 10+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch dự án cho các tổ chức các nhân có uy tín trong và ngoài nước như: WB, ADB, WHO, EIB, EBRD, AIIB, Four by sheraton, Posco..; 500.000 + dự án lớn đã hoàn thành cùng hàng triệu dự án nhỏ khác

+ Đội ngũ nhân sự chuyên biệt có khả năng dịch thuật các dự án về các chuyên ngành khó như: hóa chất, công nghệ, tài chính, bảo hiểm, pháp luật, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng  hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

 
Trong quá trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành, Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với Khách hàng để xác minh lại các thông tin, thuật ngữ chuyên ngành nhằm đảm bảo hiểu được một cách cặn kẻ, chi tiết trước khi tiến hành chuyển ngữ. Các thuật ngữ chuyên ngành cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài đều được tối ưu một cách tối đa. Khi tài liệu được hoàn thành sơ bộ, Tài liệu sẽ tiếp tục được kiểm định bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

Hệ thống bảo mật dự án

Ngay từ lúc thành lập công ty, chúng tôi đã hiểu rõ sự bảo mật trong dịch vụ dịch thuật là vô cùng quan trọng vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Vậy nên việc bảo mật thông tin là yếu tố hàng đầu tại MIDtrans. Trước khi bắt tay vào dự án, MIDtrans sẽ ký kết bản cam kết bảo mật để đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi cho khách hàng. Tiếp theo đó, chúng tôi ràng buộc nhân viên của mình trong các hợp đồng và quy định để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho các thông tin của khách hàng. Với nhiều lớp đảm bảo như vậy thì Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của tài liệu mình giao.

Liên hệ dịch thuật công chứng tại TP Tân An

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ

Bước 2: Gửi bản scan tài liệu (hoặc hình chụp chất lượng: không bị cong vênh giữa phần trên và phần dưới của tài liệu) theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.

Bước 3: Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi (người trả lời email sẽ nêu rõ tên và sdt của mình) qua email hoặc điện thoại hoặc Zalo: Bao gồm phí dịch, thời gian hoàn thành dự kiến, phương thức thanh toán, phương thức giao nhận hồ sơ

Bước 4: Xác nhận dịch vụ trên email (VD: tôi đồng ý dịch với thời gian và mức giá như trên, đề nghị công ty tiến hành làm) và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)

Bước 5: Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng

Bước 6: Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại. Hiện nay chúng tôi đang chấp nhận thanh toán theo hình thức tiền mặt (tại CN văn phòng gần nhất), chuyển khoản, hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ.

Quý khách hàng tại TP Tân An có dự án cần dịch thuật bất kỳ thời gian nào, hãy liên hệ với Công ty dịch thuật chuyên nghiệp – Midtrans để được phục vụ một cách tốt nhất

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp –  MIDtrans

Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn