0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch thuật Sách – Tạp Chí

Dịch thuật Sách – Tạp ChíCông ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans nhận dịch thuật Sách, tạp chí chuyên để cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Biên dịch viên dịch thuật Sách có trình độ chuyên môn cao, ngôn ngữ dịch chính xác chuyên ngành, trình bày đẹp. 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ có phản hồi tốt và tiếp tục sử dụng dịch vụ

dich-thuat-sach

Sách và tạp chí chuyên ngành là lĩnh vực khó mang tính học thuật và chuyên môn cao. Dịch thuật sách là dịch thuật ở cấp độ cao, nó không những đòi hỏi mức độ chính xác, mà còn đòi hỏi ở một cấp độ cao hơn về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu về lĩnh vực chuyên ngành nhất định.

Dịch thuật sách không đơn giản chỉ đòi hỏi sự chuẩn xác về ngữ và nghĩa của từng câu, từ đoạn trong văn bản mà còn đòi hỏi người dịch phải có tầm khái quát, dịch ra câu văn lưu loát, bay bỗng nhưng vẫn giữ được ý nghĩa cốt lõi của văn bản gốc

Chỉ những dịch thuật viên cao cấp mới  đảm nhận công việc khó khăn này. Dịch thuật Sách là một quá trình làm việc tỉ mỉ, nghiêm túc từ khâu dịch đến khâu chỉnh sửa, biên soạn để có được cuốn sách đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của độc giả. Hơn nữa, đối với các bộ sách, các tạp chí có nội dung dài, để có thể hoàn thành, toàn bộ đội nhóm dịch thuật phải có sự thống nhất trong các thuật ngữ chuyên môn cũng như tinh thần hợp tác để hoàn thành công việc đúng thời hạn và chất lượng.

Tại Công ty chúng tôi, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật chặt chẽ và khoa học để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng: Phân tích đánh giá tài liệu, lựa chọn nhân sự,p chỉ định người giám sát và quản lý chất lượng, hiệu đính, dàn dựng DTP…vv với mục đích duy nhất đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng về nội dung, hoàn chỉnh về mặt hình thức.

Với hơn 8 năm (từ 2009) cung cấp dịch vụ và nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng trong việc cung cấp các bản Dịch thuật Sách từ tiếng nước ngoài  sang Tiếng Việt và ngược lại một cách chuẩn xác.

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật Sách tại Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans

1. Đội ngũ dịch thuật Sách chuyên nghiệp: Là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật Sách tại Việt Nam (từ 2009). Chúng tôi vinh dự là đối tác dịch thuật của nhiều tổ chức, doan nghiệp, nhà xuất bản uy tín đang kinh doanh tại Việt Nam. Kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ biên dịch, phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng cũng biên dịch viên dịch thuật Sách chuyên nghiệp,Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Bản dịch thuật dù được trình bày chỉnh chu, đẹp về mặt hình thức, chuẩn xác về mặt nội dung.

2. Quy trình dịch thuật Sách khoa học: Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khoa học từ Phân loại chuyên ngành, lựa chọn biên dịch viên dịch thuật, hiệu đính bản dịch, DPT nếu cần, trả hồ sơ, dịch vụ sau bán hàng. Tất cả đều được phối hợp một cách nhịp nhàng nhờ đội ngũ biên dịch viên và đội ngũ phục vụ tận tình của chúng tôi

3. Xử lý đa dạng định dạng tài liệu: Công ty dịch thuật Sách chuyên nghiệp  – MIDtrans ứng dụng các công nghệ hàng đầu chuyên biệt cho ngành dịch thuật (trados, AABBYY fine reader, Frame maker, word fast, photoshop, autocad) để xử lý tất cả các định dạng tài liệu mà khách hàng giao cho chúng tôi. Dù là tài liệu giấy hay là tài liệu dưới dạng file điện tử (Word, Exel, Powerpoint, PDF, Autocad, JPG…) công ty chúng tôi đều có thể xử lý được, đảm bảo văn bản dịch thuật Sách khi hoàn thành giống với bản gốc 95%. Đối với tài liệu có định dạng khó, chúng tôi sẽ báo với khách hàng để sử dụng thêm dịch vụ DTP (chế bản điện tử)

4. Thanh toán dịch vụ dịch thuật Sách dễ dàng: Để thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch, công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đã tiến hành mở tài khoản tại hệ thống các ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Sacombank, ABC, BIDV, Agribank, Vietinbank, Vietcombank. Khách hàng có thể lựa chọn giao thông qua phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận tài liệu theo phương thức COD, hoàn toàn thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch

5. Hệ thống chi nhánh phục vụ khách hàng có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước: Qua thời gian xây dựng, Công ty dịch thuật Sách chuyên nghiệp đã thiết lập hệ thống phục vụ với hơn 10 chi nhánh phục vụ khách hàng bao gồm: VP dịch thuật tại Hà Nội, VP dịch thuật tại Vinh – Nghệ An, VP dịch thuật tại Quảng Bình , VP dịch thuật tại Đà Nẵng, VP dịch thuật tại Đồng Nai, VP dịch thuật tại Bình Dương, VP dịch thuật tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác. Các VP chi nhánh hoạt động tuân thủ các nội quy, Quy định của công ty thống nhất theo hệ thống toàn Quốc.

Các dự án đã triển khai của Công ty chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch, Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả dịch thuật Sách của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Liên Hệ sử Dụng dịch vụ dịch thuật Sách

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438